Game tình yêu phòng gym

Tình yêu luôn là đề tài được khai thác nhiều nhất như: phim, truyện, thơ, ca nhạc… và giờ đây tình yêu đã được đưa vào game rồi đấy. Chơi game tình yêu phòng gym và chứng kiến những mối tình lãng mạn nhất của các cặp đôi nhé!
Game tình yêu phòng gym
Đây là một game tình yêu mới đang thu hút nhiều người tham gia chơi. Khi yêu nhau thì người ta sẽ thể hiện tình cảm của mình ở mọi hoàn cảnh phải không nào? Một tình yêu đẹp và lãng mạn được nảy mầm từ những ngày tập gym. Thể hiện tình cảm ở những nơi công cộng là một điều hề đơn giản đối với các cặp đôi. Họ vừa hạnh phúc vừa cảm thấy ngại khi bị người khác phát hiện ra. Trong game này bạn sẽ giúp cặp đôi hôn nhau mà không để mọi người phát hiện. Không có gì khó khăn phải không bạn? Chỉ cần bạn chú ý xung quanh khi thấy mọi người sắp phát hiện thì phải dừng lại ngay. khi có dấu chấm than xuất hiện thì bạn phải dừng lại nhé! Bạn phải làm đầy trái tim thì mới qua màn tiếp theo được.
Cách chơi: bạn sẽ nhấp chuột vào cặp đôi để giúp họ hôn nhau, khi có người phát hiên thì nhả chuột ra để dừng hành động của mình.

Comment Facebook