Game tiêu diệt hài cốt

Bạn sẽ làm gì khi nghĩa địa gần thành phố mình có chuyện kinh dị xảy ra? Mọi người sẽ bị những bộ xương di động tấn công, thành phố sẽ bị phá hoại bởi chúng. Chơi game tiêu diệt hài cốt để nhanh tay ngăn chặn những hành động đó lại.
Có lẽ không ai ngờ rằng những bộ xương trong nghĩa địa lại có thể đứng dậy phải không nào? Vì có một tên phù thủy độc ác đã đi qua đây và làm phép trong nghĩa địa này. Thế là những bộ xương thức dậy và tấn công mọi người. Thật là nguy hiểm nếu như chúng tiến vào thành phố. Bạn được lệnh đến tiêu diệt chúng. Phải thật dũng cảm và mạnh mẽ lên nhé! Nhanh tay bắn hết bọn chúng để bảo đảm an toàn cho chính mình cũng như cho mọi người nhé! Để hoàn thành nhiệm vụ thì bạn phải là một tay súng cực siêu, bắn nhanh bắn giỏi. Vì thời gian cho bạn hoàn thành nhiệm vụ rất ngắn. Nếu hết giờ mà bạn chưa xong nhiệm vụ thì bạn sẽ thua cuộc đấy. Vậy nên cố gắng lên nhé!
Cách chơi: trong game này bạn sẽ dùng chuột để ngắm và bắn hài cốt. Khi hết đạn phải nhanh tay thay đạn để bắn tiếp. Nhấn phím Space để thay đạn.

Tags:

Comment Facebook