Game tiệm bánh Frozen

Các nhân vật nổi tiếng trong các bộ phim hoạt hình Frozen sẽ đến với các bạn qua game tiệm bánh Frozen. Đây là một game giải trí thú vị và vui nhộn dành cho tất cả mọi người. Chơi game và khám phá những thử thách của game ngay bây giờ nhé!
Game tiệm bánh Frozen 1
Thế giới cổ tích luôn là những gì mà các bạn nhỏ mơ ước. Nơi đây rất đẹp và tuyệt vời. Tham gia vào game tiệm bánh của Frozen bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon và hấp dẫn là những món bánh thơm ngon. Nhiệm vụ của bạn đó là tìm những chiếc bánh thơm ngon và những dụng cụ làm có trong hình. Yêu cầu đặt ra cho bạn trong mỗi màn chơi đó là tinh mắt nhanh tay vì thời gian dành cho bạn không nhiều, hết giờ mà bạn chưa tìm thấy hết thì bạn sẽ phải thực hiện lại.
Game tiệm bánh Frozen 2
Đầu tiên đó là bạn sẽ đi tìm tất cả những chiếc bánh có trong màn đầu tiên. Có vẻ đơn giản nhưng không phải thế. Bởi những chiếc bánh này ẩn trốn rất kỹ đấy. Chúng lại nằm bên cạnh những món đồ vật gần giống chúng nữa chứ. Vậy nên để tìm thấy chúng thì bạn sẽ phải quan sát thật kỹ mọi chi tiết. Khi bạn tìm thấy và click đúng thì bạn sẽ ghi điểm cho mình. Chú ý là phải cẩn thận quan sát đừng chọn nhầm đấy, nếu như bạn chọn sai thì bạn sẽ bị trừ điểm.
Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên thì bạn sẽ đến với nhiệm vụ thứ hai. Lần này bạn sẽ không tìm bánh nữa mà là tìm các dụng cụ làm bánh như khuôn bánh, nĩa, dao, bình…. Cũng như nhiệm vụ đầu tiên đó là bạn phải nhanh chóng tìm ra các dụng cụ đó trước khi hết giờ.
Game tiệm bánh Frozen 3
Cách chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cảm ơn google nhé:

Comment Facebook