Game thủy chiến

Thủy chiến – một game chiến thuật mới hay và hấp dẫn người chơi ở từng cấp độ. Hãy chơi game để khám phá thêm một thể loại game mới nữa.
Bạn đang sống trên một hòn đảo xinh đẹp, cuộc sống bỗng nhiên bị đảo lộn vì sự xuất hiện của kẻ thù. Vì hòn đảo có thể mang đến lợi ích cho chúng nên chúng đã mang theo những chiến hạm lớn đi vào hòn đảo hòng tấn công và chiếm giữ. Chúng cứ nghĩ rằng mọi chuyện đơn giản lắm ấy chứ. Phải ngăn chặn và tiêu diệt bọn chúng để mang lại cuộc sống bình yên như trước đây về. Trong game này nhiệm vụ của bạn đó là xây dựng các phòng tuyến để ngăn chặn và tấn công những đợt xâm nhập của kẻ thù.
Đầu tiên trò chơi sẽ đưa cho một một số tiền để bạn mua vũ khí. Sau đó bạn sẽ tiêu diệt và ngăn chặn kẻ thù. Mỗi khi bạn hủy được những chiếc tàu thuyền của kẻ thù thì bạn sẽ có tiền. Khi có nhiều tiền rồi thì bạn hãy nâng cấp vũ khí, xây tháp để cho cuộc tấn công của bạn diễn ra tốt hơn. Cứ như thế hãy tiêu diệt thật nhiều kẻ thù và xây dựng các phòng tuyến kiên cố, hợp lý để chiến đấu và bảo vệ.
Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Tags:

Comment Facebook