Game thủ môn siêu đẳng

Chiến thắng của một đội bóng một phần cũng phụ thuộc vào tài năng bắt bóng của thủ môn nữa. Hãy giúp đội bóng của mình giành chiến thắng bằng cách giữ khung thành của mình thật an toàn nhé! Vậy thì hãy cùng tập luyện bắt bóng qua game thủ môn siêu đẳng.
Để trở thành một thủ môn của một đội bóng lừng danh nổi tiếng thì bạn phải được đào tạo và tập luyện không ít thời gian đâu đấy. Trong game này bạn sẽ là một thủ thành của một đội bóng nổi tiếng thế giới. Là một thủ môn nên trước khi trận đấu bắt đầu bạn sẽ được huấn luyện viên tập cho những kỹ thuật bắt bóng cơ bản. hãy chăm chỉ luyện tập để bảo vệ khung thành của đội nhà nhé!
Trong buổi luyện tập đặc biệt này bạn sẽ phải bắt những quả bóng trước khung thành mình canh giữ. Phải đỡ hết được số bóng theo yêu cầu của game đưa ra thì mới thắng cuộc được, nếu không thì bạn sẽ thua cuộc. Mỗi khi bạn cản phá được bóng thì sẽ ghi được điểm cho mình. Chú ý là bên cạnh những trái bóng còn có những viên gạch ném vào nữa đấy. Quan sát thật kỹ để tránh những viên gạch đó ra. Nếu đỡ trúng những viên gạch thì bạn sẽ bị trừ điểm của mình.

Tags:

Comment Facebook