Game thủ môn ngoại hạng Anh

Thành công của một đội bóng một phần nhờ vào tài giữ khung thành của thủ môn. Hãy bảo vệ cho đội nhà của mình thật tốt trong những trận đấu qua game thủ môn ngoại hạng Anh nhé!
Giải ngoại hạng Anh đang chuẩn bị diễn ra. Đội bóng của bạn tham dự với những cầu thủ xuất sắc nhất. Chiếc cup vô địch thì đang chờ những đội bóng giỏi nhất của mùa giải này. Đội bóng của bạn cũng có cơ hội sở hữu nó đấy. Hãy thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, về tình yêu bóng đá và sự kỳ vọng của khán giả hâm mộ đội nhà nhé!
Bắt đầu tham dự giải ngoại hạng Anh bằng cách chọn cho mình một đội bóng yêu thích để tham gia thi đấu. Trong game này bạn sẽ là một thủ môn, có nhiệm vụ rất quan trọng đó là canh giữ khung thành của đội mình, không được cho đội bạn ghi bàn thắng. Nếu bạn canh giữ không cẩn thận thì họ sẽ ghi được bàn thắng và chiếc cup đương nhiên sẽ chuyển từ đội của bạn sang đội của họ rồi.
Để canh giữ khung thành không cho đối phương ghi bàn thì bạn phải quan sát, chú ý thật kỹ những cú sút bóng của họ. Lúc đó phải nhanh tay dùng tay để chụp và đẩy bóng ra ngoài.

Tags:

Comment Facebook