Game thời trang mèo con

Thời trang mèo con là game thời trang rất thích hợp cho những ai yêu thích những con vật nuôi trong nhà. Trong game, các bạn sẽ bắt gặp lại hình ảnh những chú mèo con dễ thương ngộ nghĩnh như ở ngoài đời. Nhưng rất tiếc hôm nay là ngày mà chú mèo con lại quên chưa trang điểm nên chú không dễ thương, xinh đẹp bằng các bạn, vì vậy chú mèo con không giám đi ra ngoài đường. Các bạn hãy chơi game ngay để làm đẹp cho mèo con tội nghiệp và nhận nhiều phần quà có giá trị từ ban tổ chức cuộc thi hoa hậu mèo trái đất nhé!!!
Nhiệm vụ của bạn trong game, là phải hoàn thành công việc trang điểm cho chú mèo con tội nghiệp trong thời gian sớm nhất, trước khi thời gian quy định của trò chơi kết thúc.
Hướng dẫn chơi game, cách chơi game thời trang mèo con rất đơn giản. Các bạn hãy sử dụng chuột để chọn những phần, món đồ bạn muốn lấy để trang điểm trên 2 thanh công cụ nằm ở hai phía trái, phải màn hình. Sau khi trang điểm xong, nếu các bạn đã cảm thấy hài lòng với những mẫu thiết kế mình vừa làm hãy nhấn vào nút kết quả nằm ở góc dưới màn hình.
Chúc các bạn chơi game và có những ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ!!!

Tags:

Comment Facebook