Game thời trang hè thu

Các bạn hãy chơi ngay game thời trang hè thu để lựa cho mình những bộ trang phục đẹp nhất, ưng ý nhất trong mùa hè thu này nhé.
Để nhận được những phần quà có giá trị, những bộ trang phục thời trang hè thu model nhất ở trong game thì các bạn phải tham gia vào một cuộc thi thiết kế thời trang với các đối thủ khác. Bạn phải trang điểm, lựa chọn quần áo, trang phục cho 2 người mẫu xinh đẹp để giúp họ tới buổi biểu diễn ngôi sao tỏa sáng ước mơ. Bạn sẽ giành chiến thắng cuộc thi, nếu như những bộ trang phục bạn vừa thiết kế nhận được những lời khen, đánh giá cao từ ban giám khảo. Ngoài ra, bạn hãy cố gắng hoàn thành công việc thiết kế càng nhanh càng tốt. Việc đó sẽ giúp bạn ghi được nhiều điểm số hơn.
Hướng dẫn chơi game, các bạn sử dụng con chuột để chọn và di chuyển vị trí các món đồ, vật dụng trang sức trên màn hình. Bạn hãy chọn lần lược các dụng cụ mà mình muốn thiết kế trên thanh công cụ nằm ở bên góc trái, phải của màn hình. Nếu như bạn cảm thấy hài lòng về thiết kế của mình hãy sử dụng chuột click vào nút In ra nằm ở góc dưới màn hình.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tags:

Comment Facebook