Game thế giới của mèo Tom

Thế giới của mèo tom là một game xếp kim cương kiểu mới hay và thú vị sẽ không làm các bạn thất vọng. Mèo Tom rất yêu thích trò chơi này và tham gia chơi. Hãy xem ai xếp được nhiều kim cương hơn nhé!
Game thế giới của mèo Tom phần 1
Xếp kim cương là một game kinh điển có từ rất lâu nhưng chưa bao giờ tụt bảng xếp hạng của mình. Hiện nay có rất nhiều game xếp kim cương khác nhau, mỗi game đều có một điều đặc biệt khác nhau và đều thu hút nhiều người chơi. Trong game này bạn sẽ cùng với chú mèo Tom tinh nghịch xếp những viên kim cương cùng màu và ghi điểm cho mình. Nếu như trong các game xếp kim cương khác thì viên kim cương có hình lục giác thì trong game này là hình tròn. Có rất nhiều viên kim cương với nhiều màu sắc khác nhau đang chờ mọi người chơi thu thập đấy. Cách chơi cũng giống như các game xếp kim cương khác đó là bạn sẽ phải xếp 3 viên cùng màu trên hàng ngang hoặc dọc để loại bỏ chúng. Nếu như loại bỏ được nhiều hơn 3 viên cùng một lúc thì sẽ ghi được nhiều điểm hơn đấy. Vậy nên hãy tính toán làm sao để ghi được số điểm cao nhất trong mỗi cấp độ nhé!
Game thế giới của mèo Tom phần 2
Với cách chơi đơn giản, nội dung hấp dẫn và hình ảnh đẹp mắt, chắc chắn rằng bạn sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất cho mình. Đừng quên giới thiệu cho bạn bè và thi xem ai sẽ ghi được nhiều điểm nhất, chinh phục được nhiều cấp độ nhất cho mình nhé!
Game thế giới của mèo Tom phần 3
Cách chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Cảm ơn google nhé:

Comment Facebook