Game thành phố vui vẻ

Cùng đến thăm thành phố vui vẻ và trải nghiệm cuộc sống vui vẻ ở nơi này qua game thành phố vui vẻ nhé! Thành phố vui vẻ – một game vui nhộn và có nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá đấy.
Nơi bạn đến là một khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất. Ởđây có đầy đủ tiện nghi, các công trình phụ vụ ăn uống, giải trí đều vàng hạng sang trọng, hiện đại nhất. Đây là nơi hưởng thụ cuộc sống xa hoa của những người có tiền.
Để chơi game này thì đầu tiên bạn sẽ chọn cho mình một khu nghỉ dưỡng mà bạn muốn đến. Nơi nào cũng được cả. Mỗi khu đều có đầy đủ tiện nghi cho bạn. Nhiệm vụ của bạn trong game này đó là hướng dẫn và đưa các khách du lịch đến nơi mà họ muốn đi. Khi khách xuất hiện thì họ sẽ yêu cầu đến nơi mà họ đến, bạn hãy click chuột vào đó và đưa họ đi đến nơi theo yêu cầu. Thành phố này rất rộng lớn và đông khách cho nên bạn phải nhanh nhẹn, quan sát chú ý mọi nơi trong thành phố này để công việc của bạn diễn ra thuận lợi hơn. Nhanh tay đưa khách đến đúng địa điểm để nhận được điểm thưởng cho mình nhé! Trong game này có nhiều level cho bạn khám phá. Những level sau khó hơn level trước nên bạn phải cố gắng lên nhé!

Tags:

Comment Facebook