Game thành phố chết chóc 2

Phim kinh dị luôn là là thể loại phim thu hút mọi người xem. Tuy nhiên, bạn muốn chơi một game liên quan đên thể loại kinh dị. Game thành phố chết chóc 2 sẽ giúp bạn trở thành nhân vật chính để tiêu diệt các con quái vật, trở thành người hùng. Hãy chơi game Thành phố chết chóc 2 trở thành trên trang web 123gamevui.com của chúng tôi.
Game kinh dị mới sẽ mang lại cảm giác sợ hãi trong những hình ảnh đáng sợ, những âm thanh rùng rợn, cảnh máu me, chết chóc. Những con quái vật đang thống lĩnh thành phố chết chóc, bạn là người sống xót còn lại. Hãy thể hiện sự can đảm, anh hùng của mình để giết chết các con quái vật hung tợn, đáng sợ đó, như vậy thì bạn mới sống sót được. Hãy cùng choigame9 trải nghiệm độ can đảm và là người chiến thắng quái vật mang bình yên về cho thành phố!
Cách chơi: trên màn hình có bản đồ chỉ hướng cho bạn đi tìm các con quái vật. Bạn hãy sử dụng các phím: W, A, D để di chuyển và dùng chuột để bắn các con quái vật. Hãy thật nhanh tay bắn chúng trước khi chúng tấn công bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Comment Facebook