Game thảm họa quà Noel

Trong cuộc sống có rất nhiều những bất ngờ, những sự việc không may ập đến cho chúng ta trong những lúc ta ít để ý nhất. Trong thế giới game, mà cụ thể là trong phiên bản game thảm họa quà Noel, cũng có những tình huống, sự việc diễn ra không như ý mong muốn của các nhân vật trong game. Các bạn hãy cùng chúng mình chơi và tìm hiểu thêm trong phiên bản game lý thú này nhé-game thảm họa quà Noel, game được đầu tư khá nhiều về kỹ thuật và nội dung từ những khoản tiền khổng lồ từ các nhà tài trợ.

Khi chơi game, các bạn sẽ ngay lập tức nhận ra một sự việc khá bất ngờ, theo chiều hướng tiêu cực, không may, đó là ông già Noel đang bị tấn công bởi chính những hộp quà của các em nhỏ. Có rất nhiều những hộp quà to, nhỏ cùng với những màu sắc khác nhau được thả ra từ trên trời và đang rơi xuống đầu của ông già Noel. Các bạn có nhiệm vụ giúp ông già Noel né tránh thật tốt để hoàn thành nhiệm vụ qua mỗi màn.

Phím mũi tên sẽ giúp các bạn thực hiện các thao tác di chuyển nhân vật.

Nếu khi chơi game mà các bạn có bất cứ thắc mắc, ý kiến đóng góp để cải thiện chất lượng game, chất lượng dịch vụ trong game, hãy tự nhiện liên hệ, để lại ý kiến trên diễn đàn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Tags:

Comment Facebook