Game tay súng ninja rùa

Cùng phiêu lưu với anh hùng ninja rùa qua game tay súng ninja rùa với mọi người nhé! Đây là một game có nhiều điều thú vị và hấp dẫn đang chờ bạn chơi đấy.
Bạn bè của ninja rùa đang bị một thế lực đen tối bắt giữ. Cậu ấy không thể để cho bạn bè của mình chịu khổ dưới tay bọn xấu được. Cậu quyết định lên đường đi tiêu diệt kẻ thù và giải cứu những người bạn của mình. Bạn hãy giúp ninja rùa cứu những người bạn của cậu ấy nhé!
Trên đường đi đến lâu đài bóng đêm ninja rùa đã gặp rất nhiều khó khắn trở ngại. liệu cậu ấy có vượt qua được không? Nếu bạn là một xạ thủ bắn súng siêu đẳng thì khó khăn này sẽ được hóa giải. Hãy nhanh tay tiêu diệt hết các kẻ thù trên đường đi trước khi chúng tấn công mình. Trong game này bạn sẽ dùng chuột để ngắm và bắn kẻ địch. Hãy thể hiện mình là một người bắn súng giỏi hạ được nhiều kẻ thù trước mắt. Bạn càng tiêu diệt được nhiều địch thì bạn sẽ nhận được nhiều điểm cho mình. Cố gắng kiếm được thật nhiều tiền để nâng cấp vũ khí cho mình để chiến đấu tốt hơn nữa nhé!

Tags:

Comment Facebook