Game tay đua điên rồ

Tay đua điên rồ – một game đua xe mới nhất hay nhất sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị mà bạn chưa từng có. Chơi game và thể hiện mình là một tay lái cừ khôi ngay bây giờ nhé!
tay đua điên rồ
Có một cuộc đua xe máy cày xuyên quốc gia đang được tổ chức. Những người đam mê tốc độ, những người yêu thể thao cảm giác mạnh đã đăng ký tham gia tranh tài. bạn đã chờ giải đua này từ lâu và đây là cơ hội để bạn thử sức mình cũng như chứng tỏ với mọi người về tay lái của mình. Trong game này bạn sẽ là một tay đua tranh giải đua này. Với chiếc xe máy cày bạn sẽ chu du qua các nước trên thế giới. Có rất nhiều tay đua sẽ tranh tài với bạn. Hãy hạ gục đối thủ để giành lấy ngôi vị quán quân trong những chặng đường đua nhé! Trên đường đua có rất nhiều phần quà thú vị cũng như năng lượng máu nữa. Bên cạnh đó còn có những chướng ngại vật ngăn cản bạn. Lái xe thật tốt để giành chiến thắng nhé!
Đây sẽ là một game đua xe thú vị nhất dành cho các bạn. Bạn sẽ dùng các phím mũi tên hoặc phím A S D W để đua xe, các phím Space để nhảy lên. Tấn công đối thủ và phá chướng ngại vật bằng phím X Z.
Chúc bạn chiến thắng!

Comment Facebook