Game tập làm bánh gato

Bạn đã tập làm bánh rất nhiều lần mà chưa lần nào làm được những chiếc bánh ưng ý. Bạn bắt đầu cảm thấy chán nản vì những trò tập nấu ăn không mang lại kết quả như ý mình. Vậy bạn đừng chần chờ thêm nữa hãy đăng ký chơi ngay game tập làm bánh gato trong mục game nấu ăn trên website 123gamevui.com. Tôi chắc chắn bạn sẽ có những tiến bộ vượt bậc trong việc nấu những món ăn nói chung và bánh gato nói riêng.
Trong khi chơi game, bạn sẽ được những chuyên gia ẩm thực danh tiếng hướng dẫn mình làm ra những chiếc bánh gato thơm ngon, chất lượng. Nhiệm vụ của bạn, là phải chú ý quan sát thật kỹ nhũng lời hướng dẫn và cách làm bánh trên góc trái màn hình sau đó lặp lại những thao tác đó để hoàn thành từng công đoạn để nấu bánh.
Cách chơi game, các bạn hãy sử dụng chuột để chọn những dụng cụ, nguyên vật liệu để trang trí. Tiếp đó các bạn chọn kem để làm cho bánh gato có nhiều hương vị hơn. Trong mỗi giai đoạn làm bánh, bạn sẽ nhận được những lới đánh giá và số điểm từ ban tổ chức. Nếu như bạn chưa đạt đủ số điểm để qua màn bạn sẽ phải bắt tay vào làm lại từ đầu.
Hãy làm ra thật nhiều những chiếc bánh gato để chiêu đãi bạn bè và người thân nhé, các bạn!!!

Comment Facebook