Game tập bắn súng

Bạn có muốn trở thành một người bắn súng tài giỏi và cực siêu không? Game tập bắn súng sẽ huấn luyện bạn thành một xạ thủ cừ khôi. Vậy nên đừng bỏ lỡ ước mơ của mình qua game này nhé!
Những người cảnh sát đặc nhiệm luôn là những người bắn súng tài giỏi, là nhưng tay xạ thủ siêu đẳng, vì như thế thì mới trấn áp được bọn tội phạm nguy hiểm. Để được như thế thì họ cũng phải trải qua một thời gian dài tập luyện khổ cực cùng với kinh nghiệm trong những lần làm nhiệm vụ nữa. Trong game này bạn sẽ được tham gia vào một khóa tập luyện vô cùng quan trọng với rất nhiều thử thách khó khăn. Hãy cố gắng vượt qua nhé!
Nhiệm vụ của bạn trong những buổi tập bắn súng này đó là ngắm và bắn vào tấm bia đang di chuyển trên màn hình. Bắn nhanh, chính xác đó là yêu cầu đặt ra cho bạn. Nếu bạn hoàn thành tốt thì bạn sẽ ghi được nhiều điểm cho mình. Chú ý là càng lúc tấm bia càng di chuyển nhanh vậy nên mọi thao tác, ngắm, bắn, và thay đạn của bạn phải làm thật nhanh, chính xác. Hãy cố gắng ghi cho mình số điểm cao nhất nhé!

Tags:

Comment Facebook