Game táo mèo chầu trời

Cùng đi lên chầu trời với Táo mèo qua game táo mèo chầu trời nhé! Một năm nữa lại sắp đi qua, năm nay bạn đã làm được những việc gì và những công việc nào mà bạn đã vạch ra nhưng chưa làm được? Các táo sắp lên trời để báo cáo thành tích một năm qua ở hạ giới rồi đó. Vậy nên hãy cố gắng làm nhanh đi nhé!
Game táo mèo chầu trời nói về táo mèo sẽ lên thiên đình báo cáo những việc xảy ra ở dưới hạ giới cho Ngọc Hoàng. Năm nay sẽ khác mọi năm đó là táo mèo không đi cá chép lên trời nữa vì mèo ta đói quá lỡ ăn mất con cá rồi. Giờ đây phải tự bay lên trời. Bạn hãy giúp táo mèo nhé! Vì không có cá nên đường lên trời của táo mèo gặp rất nhiều khó khăn nguy hiểm.
Để lên đến thiên đình thì táo mèo phải thu thập được 5 đồng tiền vàng. Một con số không nhiều nhưng trên đường lên trời có rất nhiều đám mây, nó sẽ làm cho sức khỏe của táo mèo giảm đi. Nhưng táo mèo có thể thu trái tim để tăng sức khỏe cho mình. Nếu hết trái tim thì táo sẽ bị rơi xuống đất. Vậy nên trên đường bay hãy cẩn thận và cố gắng đấy nhé!

Tags:

Comment Facebook