Game sushi nhân thịt

Game shushi nhân thịt là game hay tiếp theo thuộc chủ đề bạn gái nấu ăn Việt hóa trên các webgame online hiện nay. Game có nội dung khá hay, với nhiều màn chơi khác nhau. Mỗi màn chơi sẽ mang đến cho các bạn những thử thách khá thú vị và bất ngờ. Ngoài ra, game cũng sở hữu độ họa khá ấn tượng, đẹp mắt. Bối cảnh, bố cục của game là những bối cảnh mở có tính tùy biến cao. Các bạn có thể linh hoạt sử dụng các thao tác game, chiến thuật game hay khác nhau để hoàn thành tốt những nhiệm vụ trong mỗi màn chơi.

Trong các màn chơi, nhiệm vụ của các bạn rất đơn giản. Các bạn phải nấu, chế biến nguyên vật liệu có sẵn như được hướng dẫn. Bắt đầu, các bạn sẽ phải vo gạo, cắt thịt, sau đó là nấu cơm, cắt rau, cuốn shushi. Sau khi hoàn thành công việc chế biến, nấu ăn của mình, nếu cảm thấy hài lòng về sản phẩm, món shushi nhân thịt mình vừa làm, các bạn hãy nhấn vào nút Kết quả, để lắng nghe những lời đánh giá, nhận xét của ban giám khảo. Nếu không, các bạn hãy chọn chế độ chơi game lại từ đầu.

Cách chơi game: các bạn sử dụng mouse key-phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác di chuyển, chọn, chế biến và nấu món ăn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có những giây phút thư giãn, giải trí tuyệt vời!

Tags:

Comment Facebook