Game Supperman diệt robot

Những con robot đang có ý định tấn công vào thành phố với nhiều âm mưu. Nhưng chúng sẽ bị supperman cho một bài học nhớ đời. Chơi game supperman diệt robot và tiêu diệt thật nhiều robot với thành tích cao nhất nhé!. Đây là một game hành động mới hay và thú vị đang chờ mọi người khám phá.
Game Supperman diệt robot phần 1
Rất nhiều robot ở đâu tấn công vào thành phố, chúng sẽ phá hủy nơi này bằng những trận mưa bom của mình, nếu như không tiêu diệt chúng thì mọi chuyện sẽ rất xấu. Supperman đã ra tay tiêu diệt chúng để mọi người ở đây có cuộc sống bình yên. Để tiêu diệt được chúng thì phải nhanh tay tiêu diệt chúng. Trong khi tiêu diệt thì phải chú ý đến những vũ khí nguy hiểm có thể lấy mạng mình bất cứ lúc nào. Game có nhiều level với nhiều thử thách khác nhau. Để chiến thắng trong trận chiến này thì bạn sẽ phải xử lý nhanh nhẹn trong các tình huống như đánh kẻ thù, tránh vũ khí. Mỗi bài đều có mục tiêu cụ thể mà bạn phải hoàn thành. Nếu không hoàn thành thì bạn sẽ thất bại rồi không thể đi tiếp được màn sau đâu. Càng về sau thì càng nhiều khó khăn hơn. Vậy nên cố gắng quan sát thật kỹ nhé!
Game Supperman diệt robot phần 2
Đây là một game hành động đòi hỏi người chơi thành thạo về kỹ năng sử dụng phím và kết hợp giữa các phím với nhau. Cố gắng tiêu diệt thật nhiều robot để cuộc sống mọi người. Chỉ cần thao tác nhanh nhẹn trong kết hợp bàn phím thì bạn sẽ dễ dàng chiến thắng trong các cấp độ
Game Supperman diệt robot phần 3
Cách chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Cảm ơn google nhé:

Comment Facebook