Game Stitch – bậc thầy hóa trang

Hãy kiểm tra độ nhanh tay cảu bạn qua game Stitch – bậc thầy hóa trang nhé! Đây là một game nhanh tay mới với nhiều điều hấp dẫn đang chờ bạn khám phá đấy.
Chúng ta thường gặp cảnh hóa trang ở trên sân khấu. Những diễn viên khi đóng một vai diễn nào đó thì phải hóa trang cho giống với người mình đóng vai. Ở ngoài đời thì hóa trang để đánh lừa người khác, hoặc muốn mình thay đổi tí cho mọi người bất ngờ.
Trong game này thì Stitch phải hóa trang để tránh sự truy bắt của người khác đó là bọn thợ săn. Cô bé Lilo phải ra ngoài và Stitch phải ở nhà một mình. Để mọi chuyện diễn ra tốt đẹp thì Stitch phải hóa trang thành những người bình thường để tránh sự phát hiện của bọn thợ săn. Bạn hãy giúp cậu ấy hóa trang để thoát khỏi nguy hiểm nhé!
Khi những người thợ săn đến cửa thì một ố hình ảnh trên tường sẽ sáng lên. Nhiệm vụ của bạn lúc này là phải nhanh tay lấy trang phục và những thứ khác trong tủ để mặc cho cậu ấy. Phải làm thật nhanh vì thời gian có hạn. nếu bạn hoàn thành công việc trước thời gian thì thợ săn sẽ không phát hiện ra. Nhưng nếu bạn làm chậm hoặc chọn sai đồ cho Stitch thì cậu ấy sẽ bị bắt đi. Để chơi game này thì bạn sẽ dùng chuột để thực hiện các thao tác hóa trang.
Chúc bạn chơi game vui vẻ

Tags:

Comment Facebook