Game Songoku nổi giận

Thế lực yêu ma đang nuôi một âm mưu rất đen tối là thống trị và tiêu diệt hết toàn bộ nhân loại trên hành tinh địa cầu xinh đẹp. Để ngăn chặn âm mưu này của chúng, các bạn hãy giúp anh chảng khỉ con Songoku tìm và tiêu diệt hết lũ gian ác, xấu xa trong phiên bản game Songoku nổi giận, game hoạt hình hay nhất, thú vị nhất mọi thời đại ngay nhé.
Trong game, các thế lực xấu xa đang nuôi âm mưu triệu tập rồng thiêng trái đất để thực hiện điều ước trường sinh cùng sức mạnh vô song. Nếu bọn chúng thành công trong việc triệu tập rồng thiêng thì chắc chắn vận mệnh của cả nhân loại sẽ gặp nguy hiểm hơn bao giờ hết. Do vậy, các bạn phải giúp chú khỉ con tìm và lấy lại 7 viên ngọc rồng trước khi chúng rơi vào tay của bọn xấu xa.
Hướng dẫn chơi game, các bạn sử dụng các phím mũi tên để di chuyển khỉ con Sogoku phi thân trên cân đẩu vân. Nhấn phím L để sử dụng gậy thần như ý. Nếu các bạn muốn sử dụng đòn tuyệt chiêu Kamejoko, đòn sát thủ của dòng họ nhà rùa- kim quy, thì hãy nhấn im và giữ phím L cho tới khi triệu tập đủ nội lực sau đó thả ra.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ sau những ngày làm việc nặng nhọc, căng thẳng.

Tags:

Comment Facebook