Game Simpson đua xe

Vào những ngày nghỉ cuối tuần hoặc những ngày lễ thì gia đình của bạn có tổ chức những cuộc thi vui nhộn như đua xe không? Nếu nhà bạn chưa tổ chức thì hãy tham gia vào cuộc đua xe đạp vui nhộn và hài hước của gia đình nhà Simpso qua game Simpson đua xe nhé!
Vào ngày nghỉ lễ dài ngày đợt này, gia đình nhà Simpson đã có một ý tưởng rất hay đó là tổ chức một cuộc đua xe đạp dành cho tất cả các thành viên trong gia đình. Nhà này có tinh thần thể thao rất cao đấy. Liệu ai sẽ là tay lái cừ khôi, tài giỏi nhất trong cuộc đua thú vị và hấp dẫn này đây. Hãy theo dõi ngay bây giờ bằng cách tham gia vào cuộc đua với họ nhé!
Để tham gia vào cuộc đua thú vị này thì đầu tiên bạn sẽ chọn màn chơi cho mình. Sau đó là chọn một nhân vật mà bạn yêu thích để tham gia đua xe. Mọi người trong gia đình ai cũng đang rất cố gắng để giành lấy chức vô địch cho mình nên rất cố gắng. Vậy nên bạn cũng phải cố gắng hết sức mới được. Hãy thể hiện mình là một tay lái cừ khôi và ngôi vị chiến thắng là dành cho mình nhé! Khi bạn chiến thắng thì mới có thể mở khóa các bài đua tiếp theo được.
Cách chơi: điều khiển xe bằng các phím mũi tên di chuyển, khi phanh xe thì nhấn phím Space.
Chúc bạn may mắn!

Tags:

Comment Facebook