Game siêu trộm

Bạn đã bao giờ đi ăn trộm chưa? Hãy cùng với Robin Hood đột nhập vào một dinh thự đồ sợ kia để ăn trộm qua game siêu trộm nhé! hãy thử tay nghề ăn trộm của mình như thế nào nhé!
Ăn trộm là một hành động xấu xa, gây ảnh hưởng đến trật tự xã hội. Nhưng nếu ăn trộm với một mục đích tốt đẹp như siêu nhân Kid thì chẳng ai lên án cả trừ những kẻ bị trộm mới lên án. Trong game này cũng vậy, Robin Hood là người ăn trộm đấy nhưng anh được mọi người dân nghèo yêu thích vì anh là người chỉ đi trộm những đồ của những kẻ giàu có, tham quan, tham nhũng và mang những đồ trộm được mang đi phân phát cho người dân lành. Một hành động không xấu xa phải không nào. Hành động này còn phải được tuyên dương và nên phát huy nữa chứ. Những người bị lấy trộm chắc sẽ rất tức giận và căm ghét. Trong game này bạn sẽ đột nhập vào một tào dinh thự lớn của một tên tham quan sau đó lấy trộm đò trong đó và trốn thoát ra ngoài an toàn. Cố gắng lấy thật nhiều đồ lên nhé!
Cách chơi: sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, mở cửa cũng như phá các ổ khóa để lấy đồ. Nhấn phím Space để tấn công khi bị phát hiện. Hoặc dùng chuột để khi yêu cầu.
Chúc bạn may mắn!

Cảm ơn google nhé:
Tags:

Comment Facebook