Game siêu sao bóng chày

Bạn rất yêu thích môn bóng chày mà lại không có không gian, đồng đội để cùng tập luyện. Nếu vậy, bạn còn chần chừ gì nữa hãy tham gia chơi game siêu sao bóng chày ngay để nâng cao tay nghề và tiếp thu được nhiều kinh nghiệm quý giá từ những danh thủ bóng chày danh tiếng trên thế giới.
Trước khi vào chơi game, bạn có thể thành lập cả một đội bóng chày do mình làm đội trưởng bằng cách click vào chế độ thiết lập để sáng tạo ra đội bóng chày của chính mình. Các bạn phải chọn tên đội và màu áo thi đấu…sau đó chọn cấp đô chơi. Có ba cấp độ chơi danh cho bạn.Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm bạn hãy chơi game ở chế độ dễ còn nếu bạn thực sự là những chuyên gia bóng chày nhiều kinh nghiệm hãy chơi game ở mức độ khó nhất để luyện tập và ghi những điểm số kỷ lục.
trong khi chơi game, bạn sẽ được mặc định ở vị trí đánh bóng. Bạn có nhiệm vụ đánh bóng bay đi thật xa và sau đó chờ đồng đội chạy thật nhanh quanh sân để ghi điểm. Nếu đồng đội bạn không chạy nhanh hơn tới vị trí an toàn trước khi bóng được đội bạn thu hồi thì bạn sẽ thất bai trong lần đánh đó và phải chờ tới lượt gậy sau để ghi điểm.

Tags:

Comment Facebook