Game rùa thần xếp ngọc

Hôm nay cụ rùa thần kim quy phải thực hiện một nhiệm vụ rất khó khăn dưới đáy đại dương. Các bạn hãy giúp cụ rùa hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình lần này trong phiên bản game rùa thần xếp ngọc với nhé.
Game rùa thần xếp ngọc là game vui chỉ mới được tung ra thị trường gần đây nhưng đã có số lượng người chơi rất đông đảo và liên tục lọt vào top 5 game ăn khách nhất trên webgame 123gamevui.com, webgame nổi tiếng nhất việt nam hiện nay.
Trong game, cụ rùa phải hoàn thành việc sắp xếp những viên ngọc trai thành một chuỗi những hạt đồng bộ, giống nhau về hình dáng và màu sắc. Nhiệm vụ của các bạn là phải cùng với cụ rùa tìm ra những viên ngọc trai cùng màu sắc, sau đó hãy cố gắng sắp xếp chúng theo trật tự trong thời gian ngắn nhất trước khi thời gian quy định của trò chơi kết thúc.
Hướng dẫn cách chơi, các bạn sử dụng chuột để chọn vị trí của các viên ngọc trai. Click chuột trái để bắn. Các bạn sử dụng phím S để làm giảm tốc độ của các viên ngọc. Khi gặp khó khăn, nhấn phím H để sử dụng quyền trợ giúp.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Comment Facebook