Game rồng con mưu trí

Game rồng con mưu trí là game trí tuệ hay nhất, hot nhất hiện nay trên thế giới. Game có nội dung rất cảm động, lý thú. Các bạn sẽ tham gia vào một cuộc phiêu liêu vô cùng nguy hiểm để giúp chú rồng nhỏ tội nghiệp tìm lại mama rồng .
Câu truyện game xảy ra cách đây khá lâu, trong khi đang ấp trứng rồng, bà mẹ rồng đã bị những kẻ ngoài hành tinh bắt đi để thực hiện những cuộc phẫu thuật, ghép tim, cấy ADN. Nhiệm vụ của các bạn trong game rồng con mưu trí là giúp chú rồng con tìm ra nơi mẹ rồng bị bắt. Trong suốt cuộc hành trình nguy hiểm này, các bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều thách thức từ bọn yêu ma, rắn tinh, quỷ hút máu, thây ma chết di động, đười ươi ăn thịt, đêm tối đáng sợ, ma trời, thuồng luồng tinh, quỷ vương. Qua mỗi cấp độ chơi, các bạn sẽ nhận thêm được sự trợ giúp từ những người bạn thiên thần, dụng cụ tốt bụng để tiêu diệt kẻ thù.
Cách chơi game như sau, các bạn sử dụng mouse key-chuột để thực hiện các thao tác trên game như tìm đường đi, sắp xếp các vật cản, sử dụng súng bắn pháo tiêu diệt bọn yêu ma đáng ghét.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Tags:

Comment Facebook