Game Rambo diệt zombie

Rambo đang hàng ngàn con zombie bao vây và tấn công. Hãy giúp anh chàng Rambo thoát ra khỏi nơi nguy hiểm này qua game rambo diệt zombie nhé! Đây là một game bắn súng mới hy vọng sẽ làm bạn hài lòng với nội dung hấp dẫn và thú vị. Sau một ngày làm việc học tập mệt mỏi căng thẳng thì chơi game sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy.
Anh chàng Rambo bị lạc vào một nơi hoang vu và đáng sợ, không những thế nơi này là thánh địa của những con zombie và quái vật. Khi ngửi được mùi của con người chúng đã đồng loạt chui lên khỏi mặt đất và bao vây Rambo. Liệu anh ấy có thoát ra khỏi nơi nguy hiểm hùng rợn này không? Hãy giúp Rambo thoát khỏi nơi này bằng cách tiêu diệt hết tất cả những con zombie nhé! Nếu không thì anh ấy sẽ là miếng mồi ngon cho những con zombie đấy. Thật là đáng sợ phải không nào. Nhưng chỉ cần lòng dũng cảm và quyết tâm thì sẽ được thôi.
Với game bắn súng này thì bạn sẽ dùng các phím mũi tên để di chuyển, nhấn phím Space để bắn những con zombie. Chú ý là bắn được nhiều zombie thì bạn sẽ có được nhiều điểm cho mình.
Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Tags:

Comment Facebook