Game quản lý bãi đỗ xe

Gara nhà bạn có rất nhiều xe và bạn đang đau đầu vì không biết sắp xếp chúng ra làm sao cho đúng trật tự. Các bạn hãy tham gia chơi ngay game quản lý bãi đỗ xe trên website 123gamevui.com để có thật nhiều kỹ năng, kinh nghiệm để quản lý bãi đỗ xe của nhà mình tốt hơn nhé.
Trong game, bạn sẽ được quản lý một bãi đỗ xe hơi với rất nhiều các loại xe mới nhất, đẹp nhất trong thị trường xe hơi hiện nay. Tuy nhiên, những chiếc xe lại ở trong những vị trí sai. Nhiệm vủ của bạn trong game là phải chọn vị trí và cố gắng lái những chiếc xe vào đúng vị trí cho trước của chúng. Mỗi chiếc xe đều có biển số, màu sắc và hướng đi nhất định, do dó bạn phải thật khéo léo để xác định và sắp xếp những chiếc xe trước khi thời gian quy định của trò chơi kết thúc.
Cách chơi game, các bạn sử dụng chuột để chọn và cho xe chạy. khi tất cả xe đã chạy vào đúng vị trí các bạn sẽ được điểm thưởng và được qua màn. Sau mỗi màn chơi, mức độ khó và số lượng xe cũng tăng lên do đó bạn phải chuẩn bị thật tốt để có thể hoàn thành mỗi màn chơi một cách sớm nhất và ghi thật nhiều điểm số cao.

Tags:

Comment Facebook