Game quái xế khỉ

Năm nay, trong khu rừng thơ mộng ở thung lũng miền đông địa cầu. Tất cả các loài vật sẽ tổ chức một cuộc đua xe vượt núi lấy hoa quả. Phần thưởng dành cho người chiến thắng sẽ chính là những trái cây, hoa quả họ đã lấy được trên đường đi. Các bạn có muốn tham gia thi đua cùng với các loài vật, đối thủ dễ thương trong khu rừng thơ mộng này không. Nếu có, các bạn hãy cùng chúng mình chơi ngay phiên bản game quái xế khỉ, game thể loại trí tuệ rất vui nhộn và thú vị hiện nay để vượt qua tất cả những thách thức, giành chiến thắng trung cuộc nhé.

Nhiệm vụ xuyên suốt của các bạn trong các màn chơi của trò chơi game trí tuệ lý thú này là giúp anh chàng khỉ-cháu 189 đời của Tôn Ngộ Không thi đua, tranh tài và giành chiến thắng trước các đối thủ khác. Các bạn hãy cố gắng điều khiển xe đua của mình giữ thăng bằng thật tốt, không để xe rơi xuống vực. Nếu không, nhiệm vụ của các bạn sẽ thất bại.

Game quái xế khỉ có lối chơi khá đơn giản nhưng thú vị. Các bạn sử dụng hai phím A, D để di chuyển xe đua. Click chuột vào biểu tượng hình bút màu để sử dụng chiếc bút ma thuật vẽ những con đường vượt qua các trướng ngại vật.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Tags:

Comment Facebook