Game Pikachu phưu lưu

Pokemon Pikachu là nhân vật rất được nhiều người yêu mến. Ngoài thân hình lùn, mâp mũm mĩm. Chúng còn có những khả năng tích điện, phóng điện làm tê liệt kẻ thù. Nếu bạn muốn sát cánh cùng chú Pokemon Pikachu tài phép, ngộ nghĩnh này thì phiên bản game Pikachu phưu lưu sẽ giúp bạn thỏa lòng mong ước.
Trong game pikachu, cánh cửa vũ trụ đã bị khóa chặt bởi các hình ma trận, nhiệm vụ của bạn là phải sát cánh cùng Picachu để tìm ra những bức hình giống nhau, cứ như vậy cho tới khi khóa được mở để giúp Pikachu phưu lưu tới những thiên hà mới. Bạn phải thực hiện nhiệm vụ càng nhanh càng tốt trước khi thời gian bị đóng khi đó nhiệm vụ sẽ bị thất bại. Bạn giải mã càng nhiều bức tranh thì số điểm bạn ghi được sẽ càng cao và tất nhiên bạn sẽ giúp Pikachu phưu lưu, khám phá được nhiều bí mật hơn.
Thao tác chơi Pikachu phưu lưu rất đơn giản, bạn chỉ việc dùng con trỏ chuột click lần lượt vào hai bức hình giống nhau cho tới khi toàn bộ hình ảnh bị xóa đi để qua màn. Nếu bạn không phát hiện được những bức hình giống nhau thì trong mỗi màn chơi sẽ có hững sự chợ giúp để giúp bạn tìm ra. Tất nhiên là bạn phải tính toán thật kỹ trước khi sử dụng quyền chợ giúp nhé vì số lần chợ giúp rất ít đó.
Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thoải mái và lý thú cùng với Picachu phưu lưu nha.

Comment Facebook