Game phòng thủ kiểu chồn

Khi ai đó phá rối giấc ngủ của mình thì bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu phải không nào? Gia đình nhà chồn bị những chiếc xe chạy đi trên đường làm ồn và chúng đã có kế hoạch cho mình để có một giấc ngủ ngon đấy. Chơi game phòng thủ kiểu chồn để xem những con chồn sẽ xử lý những chiếc xe này như thế nào nhé!
Gia đình nhà chồn sống ở một xa mạc xa xôi, chỉ có cát bụi, nắng nóng. Khi cả nhà đang yên giấc ngủ ngon lành với những giấc mơ thật đẹp thì bị những tiếng ồn của những chiếc xe đi lại làm thức giấc. Họ rất tức giận và bắt đầu lên kế hoạch tiêu diệt những chiếc xe đáng ghét đó. Vì đây đâu phải địa phận của chúng đâu sao cứ đi lại suốt thế! Vậy là những con chồn với vũ khí hiện đại của mình đã ngăn chặn những chiếc xe tiến vào địa phận của họ. Họ đã đặt những khẩu súng hiện đại như: súng phun lửa, súng máy, tên lửa cạnh hai bên đường để tiêu diệt những chiếc xe đó…
Cách chơi: bạn sẽ dùng chuột để chọn súng đặt ở hai bên đường để tiêu diệt những chiếc xe. Bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền từ những chiếc xe bị bắn nổ. Thu nhặt lấy tiền khi có nhiều tiền thì mua thêm súng để phục vụ cho công việc phòng thủ của mình nhé! Bên cạnh đó bạn có thể bán những khẩu súng đó đi nữa đấy.

Tags:

Comment Facebook