Game ông già noel lái xe

Ông già noel không đi xe tuần lộc để đi phát quà cho các bạn nhỏ nữa mà đi xe tải để chở được nhiều quà và đi nhanh hơn. Hãy cùng với ông già tuyết lái xe tải đến giao quà với mọi người qua game ông già noel lái xe nhé!
Thường thì ông già noel sẽ đi xe do những con tuần lộc lái nhưng lần này vội quá, ông phải đi xe tải để đi nhanh hơn và chở được nhiều quà hơn cho các bạn nhỏ. Trong game này bạn sẽ giúp ông già noel lái xe và đỗ xe vào đúng nơi quy định. Để làm được như vậy thì bạn không những là người lái xe giỏi mà còn là một người đỗ xe siêu nữa. Nhưng chưa chắc những người lái xe cừ khôi sẽ biết cách đỗ xe. Đỗ xe cũng là một nghệ thuật đó. Hãy thể hiện tay lái và tài nghệ của mình cho mọi người biết nhé! Trên đường đi đỗ xe còn có rất nhiều hộp quà giáng sinh nữa đấy. Hãy thu thập thật nhiều quà cho mình nữa nhé!
Cách chơi: trong game đua xe này cũng có cách chơi giống các game đua xe khác. Đó là bạn cũng sẽ dùng các phím mũi tên đưa xe vào chỗ đỗ theo quy định. Nếu bạn thất bại ba lần thì trò chơi sẽ kết thúc. Hãy lái xe cẩn thận và khéo léo để chinh phục tất cả các bài chơi của game và mang về cho mình số điểm cao nhất nhé!
Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Tags:

Comment Facebook