Game nữ hoàng biển cả

Bạn yêu thích nghề trang điểm và có con mắt nghệ thuật. Bạn rất muốn làm cho các khách hàng của mình trở thành người xinh đẹp lộng lẫy nhất mỗi khi họ xuất hiện. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy thể hiện tài nghệ của mình qua game nữ hoàng biển cả nhé!
Đây là một game thời trang hay và mới nhất của trang wed chúng tôi. Hãy tham gia chơi để có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất cho mình nhé! Game phù hợp cho mọi người nhất là những ai đam mê thời trang và có đôi mắt nghệ thuật tinh tế.
Nhiệm vụ của bạn trong game này là trang điểm cho nữ hoàng biển cả, làm cho cô ấy trở thành người xinh đẹp nhất, quyến rũ nhất.
Cách chơi: bạn chỉ cần nhấp chuột chọn trang phục, phụ kiện và trang điểm cho nữ hoàng. Đầu tiên là chọn váy, hãy dùng đôi mắt nghệ thuật của mình chọn cho cô ấy một bộ váy thật đẹp. Tiếp theo là chọn một cái vương miện cho cô ấy đội. Sau đó tìm cho cô ấy một kiểu tóc thật đẹp. Tiếp theo nữa là chọn giúp nứ hoàng một đôi giày. Cuối cùng là đeo cho người đẹp một chiếc vòng cổ thật sang trọng nhé! Vậy là bạn đã hoàn thành các giai đoạn làm đẹp cho nữ hoàng rồi đó. Giờ thì cùng ngắm người đẹp nhé!

Tags:

Comment Facebook