Game nữ chiến binh

Các bạn nữ có mong rằng mình sẽ trở thành một nữ chiến binh dũng cảm, anh hùng không? Hãy thể hiện mình là người nữ chiến binh ấy qua game nữ chiến binh trên trang web 123gamevui.com của chúng tôi. Đây là một game tính điểm mới nhất vừa trình làng, sẽ rất hấp dẫn và làm vui lòng mọi người chơi.
Trò chơi nữ chiến binh miêu tả về một trung tâm nghiên cứu khoa học đang bị một lũ robot tấn công đánh cắp dữ liệu. Trong vai một nữ chiến binh dũng cảm hãy tiêu diệt hết lũ robot và các tên lính gác để ngăn chặn chúng đánh cắp các dữ liệu quan trọng của trung tâm nhé. Hãy thể hiện tài năng xạ thủ của mình bảo vệ các dữ liệu quan trọng.
Cách chơi: trong game này bạn sẽ di chuyển nữ chiến binh bằng cách dùng các phím: A và ← là di chuyển sang trái, phím W và ↑ là nhảy lên, phím D và → là di chuyển sang phải, gõ hai lần phím ↓ thật nhanh là để nhảy xuống tầng dưới, khi bắn bọn robot và các tên lính thì dùng chuột để ngắm và bắn. Khi bạn muốn chọn vũ khí để dùng thi bấm các phím 1 2 3 4 5, và thay đổi quân trang thì bấm phim 6.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cảm ơn google nhé:

Comment Facebook