Game nội chiến xã hội đen

Nội chiến xã hội đen là một hành động hay và hấp dẫn đang hot hiện nay. Các bạn yêu thích thể loại game này thì hãy chơi và khám phá những điều thú vị mà game mang lại nhé!
Trong xã hội luôn luôn tồn tại nhiều thế lực khác nhau. Có những nhóm người chuyên làm việc tốt để giúp đỡ mọi người nhưng cũng có những nhóm người chuyên làm hại kẻ khác. Những người đó thuộc nhóm gọi là xã hội đen. Trong game này bạn sẽ là một anh hùng dẹp tan các băng nhóm tội phạm xã hội đen để mang lại sự bình yên cho xã hội.
Andy được biết đến là một anh hùng đường phố chuyên dẹp tan các nhóm xã hội đen. Bạn hãy giúp anh ấy mang lại sự bình yên cho thành phố này nhé! Nhiệm vụ của bạn là hạ gục các tên tội phạm nguy hiểm và dẹp tan các tổ chức của chúng.
Để chơi game này, đầu tiên bạn sẽ chọn cho mình một trong các cấp độ: dễ, trung bình, khó để chơi. Để điều khiển nhân vật thì bạn hãy sử dụng các phím mũi tên. Tấn công và tiêu diệt các tên tội phạm bằng các phím B N M. Nhấn phím Space để chọn vũ khí khí tấn công.
Chúc bạn vui vẻ!

Tags:

Comment Facebook