Game ninja mưu trí

Trong 49 ngày liên tục, trên trái đất xuất hiện những hiện tượng rất lạ, không một nhà khoa học nào có thể hiểu và lý giải được. Các bạn hãy chơi ngay trò chơi game ninja mưu trí để nhanh chóng đồng hành cùng với siêu anh hùng đẹp trai đi tìm những câu trả lời và giúp trái đất thoát khỏi những âm mưu, nguy hiểm từ những kẻ thù xa lạ ngay với nhé.

Còn gì tuyệt vời hơn khi trong khung cảnh hữu tình, mây nước hòa quyện, những chú chim, cánh bướm bay lượn chập trờn, ngoài trời những hạt mưa nhỏ rơi qua phiến lá còn vương đọng đôi mắt u buồn của những em gái xinh đẹp , các bạn sẽ khoác áo chiến bào, như một tráng sĩ ra đi tìm những con đường, những chân trời mới với tương lai sáng lạng huy hoàng bất diệt. Vũ khí của các bạn trong chuyến phiêu lưu lần này là cây cung của miền tinh tú. Các bạn sẽ sử dụng cung tên để vượt qua tất cả những thách thức qua các màn chơi.

Cách chơi game nanja mưu trí khá đơn giản. Các bạn sử dụng phím chuột, các phím mũi tên để thực hiện các thao tác lý thú trên game.

Chúc các bạn có những ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ!!!

Tags:

Comment Facebook