Game nhện bắt ruồi

Những con ruồi thật đáng ghét phải không nào? Game nhện bắt ruồi sẽ giúp bạn bắt những con ruồi đó. Chơi game và bắt thật nhiều ruồi để ghi được thật nhiều điểm cho mình nhé!
nhện bắt ruồi
Nhện và ruồi là hai con vật không mấy thân thiện với con người. ruồi thì không ai ưa thích rồi. Còn nhện thì là một con vật khá nguy hiểm. Trong game này bạn sẽ là một con nhện chuyên đi bắt những con ruồi đang bay xung quanh nhện. Nhiệm vụ là phải bắt thật nhiều ruồi để ghi được nhiều điểm nhất. Để bắt được những con ruồi đó thì phải nhanh nhẹn trong di chuyển và bắt chúng. Tuy nhiên vẫn phải cẩn thận vì sẽ có mối nguy hiểm đến với bạn đó là khi thấy cái bóng của cái vợt thì phải nhanh chân chạy trốn nếu không thì sẽ bị đập chết đấy. Để bắt được nhiều ruồi thì kỹ năng sử dụng và điều khiển bàn phím của bạn phải thành thạo nhanh nhẹn. Đây là một game rèn luyện tính linh hoạt và phản xạ nhanh nhẹn cho các bạn.
Cách chơi: trong game này bạn sẽ di chuyển nhện bằng các phím mũi tên. Nhấn phím Space để ăn thịt các con ruồi bắt được.

Comment Facebook