Game người Nhện siêu đẳng

Người Nhện là một siêu anh hùng được rất nhiều người ngưỡng mộ. Với khả năng có thể nhả tơ và bám vào những tòa nhà cao tầng, đu từ nơi này sang nơi khác thì người Nhện sẽ làm được rất nhiều việc. Chơi game người Nhện siêu đẳng và cùng với người Nhện trổ tài leo nhà cao tầng thu thập những bộ đồ cho mình nhé! Đây là một game hành động mới hay và thú vị dành cho tất cả mọi người.
Game người Nhện siêu đẳng
Có rất nhiều quần áo với nhiều loại khác nhau được treo ở trên các tòa nhà cao tầng. Những bộ đồ này người Nhện rất thích. Chính vì vậy mà anh chàng siêu anh hùng đã quyết định đi thu thập những bộ đồ đó cho mình. Người Nhện cần sự giúp đỡ của các bạn trong việc chọn địa điểm đua trên các tòa nhà. Hãy giúp anh ấy nhé! Những màn biểu diễn rất nguy hiểm nếu như bạn không cẩn thận thì sẽ bị rơi xuống đất đấy.
Game người Nhện siêu đẳng
Trong game này thì bạn sẽ phải chọn địa điểm để người Nhện đu an toàn, phi thân sao cho lấy được nhiều quần áo nhất. Tránh không được để rơi xuống đấy nhé nếu không sẽ mất mạng đấy. Game có nhiều bài chơi khác nhau, mỗi bài là một thử thách cho bạn. Bạn sẽ rèn luyện được cho mình tính cẩn thận trong công việc trong các hành động nhất là những việc đòi hỏi sự cẩn thận chính xác thật cao. Phải hoàn thành nhiệm vụ của mỗi bài thì mới có thể đi tiếp vào những bài tiếp theo là những cấp độ cao hơn.
Game người Nhện siêu đẳng
Cách chơi: sử dụng chuột để chọn vị trí để người Nhện đu lên các tòa nhà.

Cảm ơn google nhé:

Comment Facebook