Game người ngoài hành tinh nổi giận

Khỉ đột nổi giận đàn gà thì thả bom xuống đàn gà. Những chú chim nổi giận thì phá phòng thủ của những con lợn. Còn người ngoài hành tinh nổi giận sẽ làm gì? Các bạn hãy chơi game người ngoài hành tinh nổi giận để biết họ sẽ làm gì khi họ giận nhé.
Khi các bạn giận dữ một ai đó thì bạn sẽ làm gì để nguôi giận con thịnh nộ của mình đây. Phải trả đũa lại để hạ cơn thịnh nộ của mình chứ để trong lòng uất ức khó chịu lắm. Những nhà du hành vũ trụ đã làm cho những người ngoài hành tinh xa xôi kia nổi giận. Họ đã không để yên. Và họ đã bắn các nhà du hành vũ trụ.
Đây là một game được thiết kế tương tự như game Angry Bird – những chú chim nổi giận, và cách chơi cũng như vậy. Nhiệm vụ của bạn đó là bắn hạ gục những mục tiêu đang ở trước mặt. Mỗi khi bắn trúng mục tiêu thì bạn sẽ nhận được điểm thưởng cho mình. Có rất nhiều cấp độ để cho bạn khám phá. Bạn phải bắn hạ được hết các mục tiêu theo yêu cầu của mỗi màn chơi thì bạn mới qua bài được. Nếu không thì nhiệm vụ của bạn thất bại và phải chơi lại màn đó. Hãy cố gắng lên nhé!

Tags:

Comment Facebook