Game người hùng Puppy

Trong khi nghỉ ngơi giải lao bạn sẽ chơi game nào để giúp thư giãn đầu óc đây? Hãy cùng chơi game người hùng Puppy để có những giây phút thư giãn tốt nhất cho mình nhé!
Đây là một thể loại game phiêu lưu mới nhất của 123gamevui.com, phù hợp với mọi lứa tuổi, nhất là những ai yêu thích chú chó Puppy nổi tiếng. Game sẽ mang lại cho bạn có những phút giải trí vui vẻ nhất.
Chó và mèo là hai con vật rất thân thiết với chúng ta, chúng sống cùng một nhà nhưng không đội trời chung. Mèo thì tinh ranh, lắm trò còn chó thì hiền nhưng cũng thông minh không kém. Cuộc chiến giữa chúng luôn diễn ra liên tục. trong game này loài mèo tinh quái đang có một âm mưu bí hiểm. Nhiệm vụ của bạn là bạn hãy giúp Puppy vào sào huyệt để phá tan những âm mưu đó của loài mèo.
Cách chơi: bạn sử dụng các phím ←↓↑→ để điều khiển Puppy di chuyển đi lại. Khi gặp mèo thì dùng phím A để nhảy lên và né tránh, phím S để tấn công bằng các tuyệt chiêu.
Mỗi màn chơi chỉ có ba mạng nên bạn phải thật cẩn thận. Trên đường đi hãy thu nhặt những khúc xương để tăng sức mạnh cho mình. Mỗi màn bạn phải nhặt đủ số xương theo yêu cầu của trò chơi.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tags:

Comment Facebook