Game ngôi sao sân băng

Ngôi sao sân băng là game rất hay, độc đáo nhất trong lịch sử các loại game bạn gái Việt hóa trên website game 123gamevui.com. Đã có rất nhiều, rất nhiều những game thể thao, bạn gái khác trên các website khá tên tuổi của Việt Nam và thế giới đã và đang muốn giành lấy đại vị độc tôn, game có nhiều người chơi nhất qua mọi thời đại, mà cho tới nay đều phải ngả mũ thán phục trước những chiến công hiển hách mà trò chơi ngôi sao sân băng đã mang lại, đó cũng chính là niềm vinh dự cho các trang webgame-flash game và những tác dụng tích cực khác dành cho người chơi game.
Trong game, các bạn có nhiệm vụ tham gia thi đấu tranh tài cùng với hằng hà sa số những cao thủ trượt băng từ thành thị tới nông thôn, từ đất liền tới hải đảo, từ sa mạc tới biển khơi, từ quốc gia tới các vùng lãnh thổ. Các bạn nhất định phải giành chiến thắng trong cuộc thi lần này để nhận nhiều tiền và mang vinh quang về cho đất nước của bạn. Nếu thất bại thì chính các bạn sẽ phải chịu những đau thương, tổn thất và mất đi niềm tự tin trong chính mình.
Hướng dẫn chơi game, cách chơi game ngôi sao sân băng rất đơn giản. Các bạn sử dụng chuột để di chuyển nhân vật, qua, lại, biểu diễn trên sân khấu.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Tags:

Comment Facebook