Game ngân hà đại chiến

Ngân hà đại chiến sẽ đưa bạn đến với những cuộc chiến khốc liệt của các hành tinh khác. Hãy chơi game để xem trong cuộc chiến này có gì khác với những cuộc chiến khác ở trái đất này không nhé!
Trong vũ trụ bao la đã nổ ra một cuộc chiến giữa các hành tinh khác. Một cuộc chiến có thể nói rằng là tàn khốc và nguy hiểm không kém những cuộc chiến của con người. Nếu tình hình này diễn ra lâu dài thì sẽ không tốt. Phải nhanh chóng tiêu diệt hết những kẻ thù của mình để bảo vệ hành tinh của mình. Trong game này bạn sẽ là một người lính kiên cường, chiến đấu hết mình vì quê hương thân yêu của mình. Để chiến thắng trong cuộc chiến ác liệt này thì bạn phải bắn thật nhanh, chính xác các mục tiêu đang di chuyển. Bạn bắn được nhiều kẻ thù thì bạn sẽ nhận được nhiều tiền thưởng cho mình.
Cách chơi: trong game này bạn sẽ sử dụng chuột để ngắm và bắn. Nếu các mục tiêu ở xa thì bạn có thể mở ống ngắm lên bằng cách nhấn phím Space. Khi hết đạn phải nhanh chóng nạp đạn để bắn tiếp. Nhấn phím R để thay đạn.
Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm ơn google nhé:
Tags:

Comment Facebook