Game một ngày tồi tệ của xì trum

Trong lễ hội carnival sẽ có rất nhiều trò chơi vui nhộn và hài hước dành cho tất cả những ai tham gia. Các xì trum tham gia vào lễ hội này đã chơi rất nhiều trò chơi thú vị. Trong đó có trò ném bóng. Chơi game một ngày tồi tệ của xì trum và tham gia vào những trò chơi bổ ích này cùng với các xì trum nhé!
Game một ngày tồi tệ của xì trum phần 1
chơi game sẽ giúp chúng ta xả được những nỗi bực dọc, những căng thẳng mệt mỏi của học tập làm việc phải không nào? Đến lễ hội thì sẽ có vô số trò chơi cho các bạn tham gia. Trò ném bóng qua Mọt sách trong carnival này cũng rất thú vị đấy. Các xì trum đã tham gia tranh tài. Liệu họ sẽ ném trúng nhiều không? Có một tấm gỗ to lớn di động qua lại, trên tấm gỗ này lại có hình một chú xì trum mọt sách to lớn. Miệng của xì trum thì không lớn cho lắm.
Game một ngày tồi tệ của xì trum phần 2 Trong game này bạn sẽ có nhiều nhiệm đó là giúp cho xì trum ném các quả bóng qua miệng gỗ của xì trum. Ném lọt qua thì sẽ được ghi điểm còn không thì sẽ không được gì rồi. Game có nhiều bài chơi với nhiều nhiệm vụ khác nhau. Chỉ trong 30 giây bạn phải ném được 10 trái bóng qua miệng gỗ để ghi điểm cho mình. Để có thể làm được thì bạn phải canh đúng lúc, đúng thời điểm và cũng cần phải nhanh tay nữa. Hãy cố gắng lên nhé! Bạn bè cũng đang cổ vũ rất nhiệt tình cho mình đấy.
Game một ngày tồi tệ của xì trum phần 3
Cách chơi: sử dụng chuột để click vào chú xì trum ném bóng qua miệng mọt sách.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cảm ơn google nhé:

Comment Facebook