Game mối thù đô thị

Mối thù đô thị là một game hành động chiến thuật mới với những cuộc chiến của hai bên thiện và ác. Chơi game để tham gia vào cuộc chiến này và giúp những người lương thiện chiến thắng kẻ xấu nhé!
Mối thù đô thị kể về một câu chuyện của một người ngày xưa đã có công xây dựng đô thị phát triển thịnh vượng từ một vùng đất hoang sơ. Nay ông đã già và con cháu ông là những người tiếp tục công việc, xây dựng bảo vệ và phát triển đô thị. Bọn xấu thấy đô thị phát triển thịnh vượng, chúng muốn xâm chiếm. Không thể để công sức của mình bỏ ra rồi dâng không cho kẻ thù được, ông đã dặn con cháu phải quyết tâm giữ vững và bảo vệ nó trước bàn tay của kẻ thù.
Trong game này, nhiệm vụ của bạn đó là đi chiếm lĩnh những tháp đã bị kẻ thù xâm chiếm. Tháp của bạn là màu đỏ, tháp bị quân thù chiếm là màu xanh. Nhiệm vụ của bạn đó là điều quân sang tháp màu xanh. Khi bạn chiếm được thì nó sẽ chuyển từ màu xanh sang màu đỏ. Để chiếm được tất cả các tháp thì bạn phải có chiến thuật, chiến lược lãnh đạo, điều khiển quân đúng, hợp lý.
Chúc bạn may mắn!

Tags:

Comment Facebook