Game mở đường cho xe cứu thương

Chiếc xe cứu thương đang rất vội vàng trong việc chở bệnh nhân đến bệnh viện nhưng nó đang gặp nhiều chướng ngại vật trên đường. Phải dọn những hòn đá kia đi thì chiếc xe mới đến đích an toàn được. Chơi game mở đường cho xe cứu thương để điều khiển máy bay hỗ trợ việc mở đường nhé!
Game mở đường cho xe cứu thương phần 1
Trong một vụ tai nạn nọ đã có rất nhiều người bị thương nặng. Chiếc xe cứu thương đang vội vã trong việc đưa bệnh nhân đến bệnh viện cấp cứu. Nhưng con đường đi có rất nhiều hòn đá lớn ngăn cản. Phải dọn những hòn đá đó đi thì xe cứu thương mới đến được vị trí theo yêu cầu một cách an toàn nhất. Nếu như không nhanh thì xe sẽ đâm vào hòn đá và gây tai nạn.
Game mở đường cho xe cứu thương phần 2
Một chiếc máy bay trực thăng được giao nhiệm vụ đó là đi trước mở đường cho xe cứu thương. Chiếc máy bay này phải bay lên phía trước để cẩu những hòn đá to trên đường để cho xe cứu thương đi qua an toàn. Bạn sẽ là người điều khiển chiếc máy bay trực thăng đó. Bạn sẽ được trổ tài làm một phi công điều khiển chiếc trực thăng. Hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao trong mỗi màn chơi nhé! Bạn sẽ phải điều khiển máy bay thật nhanh để đi trước cẩu những hòn đá lên trước khi chiếc xe cứu thương đi tới. Nếu không thì xe cứu thương sẽ đâm vào hòn đá gây tai nạn Trên đường đi còn phải tranh thủ thu thập những vật phẩm cho mình nữa đấy. Càng về sau thì càng khó hơn vì có nhiều hòn đá, nhiều thử thách đặt ra cho bạn.
Game mở đường cho xe cứu thương phần 3
Cách chơi: sử dụng các phím mũi tên để điều khiển máy bay. Phím space để cẩu hòn đá lên

Comment Facebook