Game mảnh ghép Scooby Doo

Những bức hình về chú chó dễ thương Scooby Doo và gia đình chủ của chú rất dễ thương nhưng những bức hình đó bị thiếu đi rất nhiều mảnh ghép. Nó cần được ghép lại thành một bức hình quan trọng. Chơi game mảnh ghép Scooby Doo và hoàn thành ngay bây giờ nhé!
Game mảnh ghép Scooby Doo phần 1
Chú chó Scooby Doo có rất nhiều kỷ niệm với những người bên cạnh mình. Tuy nhiên những bức hình đó bị khuyết đi rất nhiều phần. Những mảnh ghép đó đang chờ bạn ghép chúng lại thành một bức hình hoàn chỉnh đấy.Trước khi ghép hình thì bạn sẽ được quan sát bức hình gốc. Quan sát bức hình đó và ghi nhớ thật nhanh thật lâu để xem các chi tiết nào còn thiếu nhé! Sau đó bạn sẽ lấy các mảnh ghép bên cạnh bức hình ghép lại thành một bức hình hoàn chỉnh. Game có nhiều hình dễ thương khác nhau, bên cạnh đó có hai mức độ cho bạn lựa chọn đó là khó và dễ. Hãy chọn mức độ phù hợp với khả năng của mình và ghép thật nhiều hình đẹp về Scooby Doo nhé!
Game mảnh ghép Scooby Doo phần 2
Đây là một game ghép hình hay và thú vị dành cho tất cả mọi người. Chơi game và trổ tài của mình ngay bây giờ nhé! Sau một ngày làm việc mệt mỏi thì hãy dành cho mình những giây phút thư giãn tốt nhất nhé! Bên cạnh game mảnh ghép Scooby Doo thì còn có rất nhiều game ghép hình hay và thú vị khác như: tìm Hulk giống nhau, mảnh ghép Hukl, xếp hình Tom và Jerry…
Game mảnh ghép Scooby Doo phần 3
Cách chơi: dùng chuột kéo các mảnh ghép vào những vị trí còn thiếu để tạo nên một bức hình hoàn chỉnh.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cảm ơn google nhé:

Comment Facebook