Game Lọ Lem thiết kế váy

Nàng công chúa Lọ Lem muốn tự tay mình thiết kế một bộ váy thật đẹp và sang trọng để mặc trong buổi dự tiệc sắp tới của hoàng gia. Nhưng có rất nhiều mẫu mã nên nàng không biết phải chọn như thế nào. Chơi game Lọ Lem thiết kế váy và tư vấn giúp nàng nhé!
Game Lọ Lem thiết kế váy phần 1
Lọ Lem thiết kế váy là một game thời trang mới hay và thú vị nhất dành cho tất cả các bạn nhất là các bạn yêu thích thời trang muốn thiết kế thật nhiều bộ váy lộng lẫy. Game này sẽ chắp cánh cho những ước mơ của bạn thành hiện thực. Hãy thỏa sức khéo léo và sáng tạo ra thật nhiều bộ váy đẹp nhé! Bạn hãy tạo ra những chiếc váy mang thương hiệu của mình sao cho giúp nàng công chúa Lọ Lem nổi bật nhất buổi tiệc.
Game Lọ Lem thiết kế váy phần 2
Đầu tiên bạn sẽ chọn kiểu tóc, kiểu chân váy, áo và tay áo sao cho các thiết kế mình chọn là đẹp nhất. Tiếp theo đó là chọn màu sắc cho các bộ phận cho bộ váy, chọn hoa văn sao cho thật đẹp. Kết hợp sao cho bộ váy hài hòa về màu sắc hoa văn với kiểu tóc mà bạn đã chọn nhé! Sau khi thiết kế váy xong rồi thì tiếp tục chọn cho mình những phụ kiện kèm theo như: dây chuyền, nơ, hoa… để tôn lên vẻ đẹp lộng lẫy sang trọng của nàng nhé!
Game Lọ Lem thiết kế váy phần 3
Đây là một game thời trang mới đang thu hút nhiều bạn chơi game. Bạn sẽ được là người tư vấn và thiết kế cho Lọ Lem những bộ váy thời trang nhất. Bạn có thể thiết kế ra nhiều mẫu khác nhau cho nàng bằng cách chơi lại game.
Cách chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Cảm ơn google nhé:

Comment Facebook