Game lắp ráp robot Stegoceras

Lắp ráp robot Stegoceras là một game lắp ráp mới dành cho tất cả mọi người nhất là các em thiếu nhi yêu thích robot. Những mảnh ghép về một con robot Stegoceras đang chờ bạn lắp ráp trở thành một con robot Stegoceras hoàn chỉnh có thể hoạt động được đó.
Game lắp ráp robot Stegoceras phần 1
Sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi thì tìm một thú vui để mình thư giãn là điều tuyệt vời nhất. Có người lựa chọn chơi thể thao, nghe nhạc, chơi game. Có rất nhiều game hay và thú vị đang chờ bạn khám phá trên 123gamevui.com. Game lắp ráp robot là một game thu hút được nhiều game thủ chơi. Hình ảnh đẹp mắt, cách chơi đơn giản sẽ không làm bạn thất vọng với những giây phút thư giãn của mình.
Game lắp ráp robot Stegoceras phần 2
Trong game này nhiệm vụ này bạn đó là lắp ghép những mảnh ghép cho trước để lắp vào từng bộ phận của con robot Stegoceras. Bạn sẽ lắp ghép từng bộ phận riêng biệt như: đầu cổ tay, chân, mình đuôi…. Game sẽ cho hình ảnh trước nhưng rất mờ, quan sát hình thật kỹ để tìm các mảnh ghép đó nó nằm ở vị trí nào để đưa vào cho đúng. Không khó phải không nào. Khi bạn lắp ghép con robot đầy đủ các bộ phận thì nó sẽ hoạt động được. Sản phẩm của bạn giờ đây đã xong xuôi chỉ sau vài phút.
Game lắp ráp robot Stegoceras phần 3
Ngoài game láp ráp robot thì trang web chúng tôi còn có rất nhiều game hay và thú vị với nhiều mục khác nhau. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Hãy trở thành game thủ qua các game nhé!
Cách chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cảm ơn google nhé:

Comment Facebook