Game làm đẹp cho sao hollywood

Thêm một lần nữa các bạn, những người chơi game, những người yêu thích thời trang và muốn gặp gỡ trực tiếp các diễn viên tên tuổi trong kinh đô điện ảnh thế giới sẽ có cơ hội để thực hiện, hoàn thành giấc mơ của mình khi tham gia chơi phiên bản game làm đẹp cho sao hollywood, game thời trang hay nhất, hot nhất, hiện đại nhất thế giới trên trang webgame 123gamevui.com.
Trong game, các bạn sẽ được gặp mặt trực tiếp các nhân vật, diễn viên nổi tiếng của bộ phim Trạng vạng, phim ăn khách nhất thế giới hiện nay. Nhiệm vụ của các bạn lần này là phải trang điểm để cho những diễn viên chính trong phim chở nên thật xinh đẹp, lịch lãm để họ tới liên hoan phim thế giới nhận giải Oscar gianh giá. Đây là giải thưởng có uy tín và tiền thưởng rất cao dành cho các diễn viên có cống hiến lớn với nến điện ảnh của nhân loại.
Hướng dẫn chơi game, cách chơi game khá đơn giản. Các bạn sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trên game ban gai như di chuyển, chọn các vật dụng, trang sức để trang điểm cho các diễn viên.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có những giây phút thư giãn tuyệt vời!!!

Comment Facebook