Game làm bánh caramen

Hôm nay lớp học nấu ăn của đều bếp Sara sẽ dạy các bạn những bí quyết nấu ăn tuyệt vời để làm ra những chiếc bánh cuốn caramen thơm ngon, chất lượng . Các bạn hãy nhanh chóng chơi ngay game làm cánh caramen để học hỏi những bí quyết nấu ăn và học hỏi thêm những điều lý thú nhé.
Nhiệm vụ của bạn trong game là hãy làm theo những hướng dẫn của chị Sara. Trong mỗi màn chơi, bạn sẽ được chị Sara chỉ ra những công thức, thao tác khác nhau để chế biến nguyên vật liệu, cắt, nấu thức ăn. Các bạn hãy hoàn thành thật nhanh từng phần, từng màn chơi, các bạn sẽ nhận được nhiều điểm số và nhanh chóng qua màn. Khi đã hoàn thành công việc nấu nướng các bạn hãy nhấn vào nút kết thúc và lắng nghe những lời đánh giá của ban giám khảo.
Hướng dẫn chơi game, cách chơi game làm bánh caramen rất đơn giản. Các bạn hãy sử dụng chuột để thức hiện các thao tác trong game như di chuyển, click chuột để chọn và sau đó chế biến món ăn. Khi thức ăn ở trên bếp, các bạn hãy chọn chế độ, và thời gian nấu phù hợp cho từng món
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Tags:

Comment Facebook